[tintuc]Dipute Sk811 là hệ keo dán nguội (không cần gia nhiệt) 2 thành phần sử dụng cho việc dán nối nguội băng tải, dán nối cao su với cao su, dán cao su với kim loại…. Ngoài ra, SK811 còn được sử dụng để bọc chống ăn mòn ở các bề mặt làm việc trong điều kiện chịu ăn mòn cao, như: bồn bể, đường ống. Đặc biệt, có khả năng ứng dụng cho các môi trường hầm mỏ, dễ cháy.

Thao tác dán nối sử dụng Sk811 được thực hiện trong môi trường không khí thông thường (từ -5 đến  80℃). Mối nối hoàn toàn đạt độ bên của liên kết sau 25 phút.

Ưu điểm:

 • Không bắt lửa.
 • Tốc độ đông cứng (liên kết) nhanh, khả năng giãn nở cao, chống ăn mòn, chống lão hoá trong điều kiện nhiệt độ thông thường.
 • Chi phí thấp
 • dễ dàng thao tác.

Các thông số kỹ thuật cơ bản:

 • Độ bền nén:  80 sau 2 giờ đông kết / 140 sau 24 giờ đông kết
 • Độ bền cắt: 2.0 sau 2 giờ đông kết / 3.4 sau 24 giờ đông kết
 • Hàn sử dụng 18 tháng bảo quản trong điều kiện khô ráo và mát

Hướng dẫn sử dụng:

 1. Trộn keo dán SK811-A và Chất hoá rắn SK811-B hardener theo tỷ lệ thiết kế về trọng lượng để tạo ra một dung dịch hỗ hợp đồng nhất.
 2. Phủ 3 lần (lớp) lên bề mặt cần dán được được làm sạch và tạo nhạm trước đó. Chờ cho đến khi bề mặt phun có cảm giác dính tay khi chạm vào.
 3. Thực hiện việc dán nối mối dán, đảm bảo các kích thước vào chiều cao và mối dán. Dung búa (cao su) để ép và đập nhằm đẩy toàn bộ không khí ở bên trong mối dán ra ngoài.
 4. Giữ mối dán ở điều kiện sạch và nhiệt độ môi trường trong vòng ít nhất 25 phút để đảm bảo quá trình đông kết là tốt nhất.

Đóng gói: 1 kg/lon+100g chất hoá rắn/chai (cho ứng dụng dán nối, sửa chữa băng tải)

Lưu ý: Loại keo này có chữa hợp chất hữu cơ, lượng nhỏ độc tố, dễ cháy. Cần lưu ý các yếu tố chống cháy, khô ráo trong khi bảo quản và sử dụng.[/tintuc]

Bình luận

0345-015-515