[tintuc]

Gạt Sạch Băng Tải 

Triết lý: Nền móng khoa học – Kiến thức toàn cầu

Vấn đề: khi nguyên vật liệu được vận chuyển trên hệ thống băng tải, các hạt nguyên liệu nhỏ sẽ bám trên bề mặt băng (phía bằng hồi về) gây ra tính chất gây mòn tại của xả. Điều này tạo ra những đống vật liệu rơi ra. Nó không chỉ làm gia tăng công việc không cần thiết đối với người vận hành, mà còn làm ảnh hưởng đến chi phí vận hành của hệ thống và nhà máy.

Giải pháp: Từ khi thành lập năm 1975, HOSCH đã xác định cho mình mục tiêu là phát triển, sản xuất và cung cấp các hệ thống gạt sạch băng tải thông minh. Lưỡi gạt hiệu suất cao nhằm mục đích giảm chi phí sản xuất nâng cao hiệu suất làm việc và tuổi thọ của hệ thống băng tải.

Công việc làm sạch băng tải là một chủ đề tổng hợp và rất thách thức mà HOSCH đã theo đuổi từ ngay thời điểm bắt đầu với sự đầu tư công phu và bài bản về con người và thiết bị. Với những mục tiêu kỹ thuật rất đặc biệt đó, HOSCH đã tập hợp rất nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới trong các vấn đề trong làm sạch băng tải. Chúng tôi mong muốn và xây dựng cho mình trở thành người tư vấn chất lượng cao cho chính khách hàng của mình. Các chuyên gia của chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tốt nhất có thể đối với quá trình hoạt động của khách hàng băng chính công nghiệp và kinh nghiệp của HOSCH.

Từ những lý do kể trên với những kinh nghiệm có được, HOSCH được biết đếngành, lĩnh vực khách nhau và kèm theo đó là các chương trình hợp tác rất sâu với những ngành công nghiệp vật chuyển vật liệu. Quá trình nghiên cứu và phát triển đó đã được cân nhắc rất cụ thể bằng hiểu biết và kinh nghiệm của chính bản thân chúng tôi.

Lịch sử: Từ công ty cá nhân đến nhà cung cấp toàn cầu

Thực hành từ ý tưởng cho nguyên lý cào năm 1975, Hans-Otto Schwarze đã thành lập công ty HOSCH, lấy từ những chữ cái viết tắt mang tên ông. Một số kỹ sư được đào tạo bài bản đã tham gia vào công ty làm việc một cách đơn giản nhưng đáng tin cậy để xây dựng nhãn hiệu.

Ở thời điểm đó, Với những phát triển đầu tiên về lưỡi gạt lò xo, công ty với những kỹ sư có trình độ cao vẫn chỉ là một công ty nhỏ. Những nó là những viên gạch đầu tiên xây dựng lên thành công sau đó. Với lưỡi gạt Kiểui A lần đầu tiên được giới thiệu tại triển lãm “Bergbau (Mining) 1976”, HOSCH nhanh chóng nhận được những thành công và danh tiếng tại Ruhr.

Đầu năm 1986, HOSCH bắt đầu tiến ra thị trường thế giới bằng việc giới thiệu Gạt Sạch Băng Tải Kiểu B6. Hệ thống sản xuất của HOSCH được xây dựng song song khi đó. Với Gạt Sạch Băng Tải Kiểu C được giới thiệu năm 1992, HOSCH một lần nữa thay đổi lại tư duy kỹ thuật về vấn đề làm sạch băng tải bằng lưỡi gạt.

Năm 1991, Trụ sở chính công ty được chuyển về Khu công nghiệp Am Stadion tại Recklinghausen. Trụ sở chính được mở rộng vào năm 2001 với việc bổ sung Trung tâm đạo tạo chuyên nghiệp và Trung tâm nghiên cứu & Phát triển (R&D). Hiện nay, HOSCH là một tập đoàn đang trên đà phát triển với 13 công ty thành viên và hơn 400 nhân viên (số liệu năm 2011) đang nhanh chóng trở thành nhà cung cấp toàn cầu về các hệ thống làm sạch băng tải. Chúng tôi đã đang và sẽ liên tục phát triển cải tiến sản phẩm để duy trì HOSCH là chuyên và hàng đầu thế giới trong công nghiệ làm sạch băng tải băng.

Nghiên cứu và Phát triển: Sáng tạo không ngừng nghỉ

Với mục tiêu luôn dẫn đầu thị trường, HOSCH đã dành ra nhất nhiều nguồn lực cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Tại trụ sở chính, đội ngũ phát triển luôn làm việc không ngừng nghỉ cho việc phát triển và cải tiến sản phẩm. Đỗi ngũ kỹ sư của HOSCH liên tục cải tiến và phát triển những sản phẩm mới và có sãn bẳng việc sử dụng các công cụ tính toán và thực nghiệm mới nhất.

Tại phòng thí nghiệm của HOSCH, chúng tôi có ít nhất 02 hệ thống băng tải cho việc thử nghiệm  các trạng thái sử dụng của lưỡi gạt. Camera tốc độ cao cũng được sử dụng nhăm hỗ trợ công tác đo lường và tính toán. Việc sử dụng công cụ này đã đang và sẽ hỗ trợ đặc lực trong việc nghiên cứu mới liên hệ về nguyên lý giữa băng tải và lưỡi gạt.

Biên dịch từ www.hosch.de 


[/tintuc]

Bình luận

0345-015-515