Hejatex

Từ năm 2002, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm kỹ thuật khác nhau trong lĩnh vực bảo trì băng tải cao su. Để đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng trong ngành này, chúng tôi đang tập trung phát triển và cung cấp các sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao, cho phép người dùng cải thiện đáng kể năng suất của băng chuyền, bằng cách giảm thời gian ngừng hoạt động, đồng thời giảm rủi ro cho con người và Môi trường. Ngoài máy ép lưu hóa và máy ép gia nhiệt có thể vận chuyển với thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, Hejatex GmbH còn cung cấp các sản phẩm độc đáo như Multiface®, Multi-EPMulti-PE/PP.

Multiface® có thể được sử dụng làm vật liệu lưu hóa nóng ở nhiệt độ thấp và áp suất thấp cũng như keo phản ứng trong quy trình nguội hoặc vật liệu chống ăn mòn, trong mọi trường hợp mà không cần bất kỳ dung môi nào. Do đó, băng tải có thể được sửa chữa và kết nối nhanh hơn và dễ dàng hơn. 

Multi-EP có thể được sử dụng làm lớp sơn lót kim loại không độc hại hoặc lớp phủ chống ăn mòn cao cấp ở nhiệt độ lên đến hơn 180°C/356°F. 

Multi-PE/PP có thể được sử dụng để liên kết trực tiếp các tấm polyetylen làm bằng UHWMPE với bề mặt kim loại để chống mài mòn và đóng bánh. Trong tất cả các ứng dụng, rủi ro đối với người vận hành, nhân viên bảo trì và đối với môi trường được giảm đáng kể do các sản phẩm này không chứa dung môi, không có thành phần độc hại và không có thành phần CMR. Những sản phẩm này cũng mở ra những khả năng kỹ thuật mới trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật và ngay cả trong ngành công nghiệp thực phẩm, vì chúng tương thích với thực phẩm.

0345-015-515