HOSCH - Gạt sạch băng tải thông minh, con lăn lái băng, chống lệch băng tải

Năm 1975, một kỹ sư cơ khí, Hans-Otto Schwarze, người có kinh nghiệm làm việc trong ngành khai mỏ đã nhận ra ý tưởng cái tiến và khởi nghiệp từ việc băng tải không được làm sạch và xử lý triệt để. Việc sử dụng một thanh cứng để gạt các vật liệu bám dính không những không hiệu quả mà còn có thể gây hại cho băng tải.

Hans-Otto Schwarze cùng nhóm kỹ thuật nhỏ bé của mình đã thành lập HOSCH (được viết tắt từ các chữ cái trong tên đầy đủ Hans-Otto Scharze) để phát triển dòng sản phẩm đầu tiên. Sản phẩm đã được ứng dụng thành công trong thực tế và được giới thiệu rộng rãi vào triển lãm ngành mỏ tại Düsseldorf năm 1976.

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển,HOSCH là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các hệ thống gạt sạch băng tải thông minh. Và HOSCH là công ty duy nhất trên thế giới dành 100% nguồn lực của mình cho việc nghiên cứu, sản xuất và phát triển các hệ thống gạt làm sạch băng tải.

Tại Việt Nam, HOSCH thông qua TNV Engineers cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tư vấn hệ thế thiết bị làm sạch băng tải thông minh. Cụ thể gồm: 

Một số khách hàng điển hình tại Việt Nam đã và đang sử dụng hiệu quả hệ thống gạt sạch băng tải thông minh từ Hosch.

- Nhà máy xi măng Nghi Sơn
- Nhà Máy xi măng Tam Điệp
- Nhà máy xi măng Hà Tiên 1 - Bình Phước
- Nhiệt Điện Uông Bí
- Đạm Phú Mỹ

Chương trình hỗ trợ khách hàng từ TNV Engineers đối với dòng sản phẩm gạt sạch thông minh HOSCH.

Hiện tại TNV Engineers hỗ trợ việc các nhà máy lắp đặt thử nghiệm MIỄN PHÍ dành cho khách hàng mong muốn trải nghiệm sản phẩm của HOSCH. Cụ thể, TNV Engineers Sẽ cung cấp một bộ gạt làm sạch miễn phí được chạy thử nghiệm trong vòng từ 1-2 tháng tại bất kể vị trí băng tải nào của nhà máy. 

Các bước thực hiện:

Bước 1 Nhà máy điền thông tin yêu cầu thử nghiệm vào phiếu khảo sát (tải về tại đây) và gửi về cho TNV Engineers theo địa chỉ email: info@tnvengineers.com
Bước 2 TNV xác nhận loại gạt và thời gian gạt và kèm theo báo giá chính thức (nếu nhà máy quyết định giữ lại bộ gạt sau thời gian chạy thử)
Bước 3 Tiến hành lắp đặt và bàn giao theo dõi.
Bước 4 Nghiệm thu và bàn giao (nếu nhà máy quyết định giữ lại bộ gạt để sử dụng lâu dài)


Video dưới dây là giới thiệu bộ gạt D2-1000 được chạy, được lắp đặt và chay thử tại nhà máy xi măng Tam Điệp năm 2020
>>> Mọi kết quả đánh giá do nhà máy tự đánh giá dựa trên giá trị mà hệ thống mang lại cho nhà máy và giá cả theo báo giá mà TNV đã báo.Liên hệ để có thêm chi tiết: 0345-015-515 tải về tham khảo THÔNG TIN GIỚI THIỆU HOSCH  


Điền thông tin liên hệ để nhận hỗ trợ

0345-015-515